2

Bạn đã tìm được chỗ nào để cùng tụ tập và hàn huyên với bạn bè vào mùa đông này chưa nhất là khi mùa Noel đang tơi gần. Hãy chứng minh mình là những người năng động và sành điệu khi thưởng thức món lẩu xiên độc đáo trong không gian sống động của tranh 3D tại Nhà hàng Mango từ ngày 12/12/2013.

overview

Thực đơn phong phú với các đồ nhúng tươi ngon, bạn sẽ tận hưởng không khí ăn lẩu rất mới khi các món nhúng của nhà hàng đươc đầu bếp khéo  léo xiên vào các que tre nhỏ xinh. Giữa không gian hiện đại của các tranh 3D bạn vẫn gặp đâu đó chút hồn quê dân dã  khi các món bạn gọi sẽ được nhân viên phục vụ đặt tất cả trên một chiếc mẹt xinh xắn.

Hai-san-1

Hai-san-2

 

muc-xien

tomm-1

Hải sản tươi ngon

ga-xien-que thit-xien-2

Thịt xiên đầm đà hương vị

dui-ech-xien

Dui-ech

xuc-xich-xien
ruou

 

bo-my

Bò Úc nổi tiếng

lau

Nước lẩu mang hương vị Singapor đậm đà

nom

Thế giới rau xanh phong phú

rau1 rau
hoa-qua
ro-rau ro-thuc-an

Tất cả đều được hội tụ trong không gian ấm cúng của khách sạn Mango. Nào hãy cùng bạn bè, gia đình, người thân thưởng thức sò dương, ngao, ốc mít, cá ngừ, đùi ếch…cùng những món salad  hấp dẫn bên bếp lửa đỏ trong không gian 3D kỳ thú chỉ có tại khách sạn Mango bắt đầu từ 12/12/2013

Giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của những người tiết kiệm nên bạn yên tâm thưởng thức mà không phải lo lắng sẽ bị thâm hụt “ngân sách” của mình nhé.  Bạn hãy xem qua thực đơn của chúng tôi

Mango---Lau-Xien-3D

Không gian trẻ trung, đồ ăn ngon tuyệt cùng phong cách phục vụ nhiệt tình, cởi mở và lịch sự, chắc chắn nhà hàng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các buổi gặp gỡ tụ tập bạn bè, sinh nhật hay các bữa tiệc liên hoan của bạn…Chúc bạn ăn ngon miệng cũng như có những khung hình đẹp cho mùa Noel đang tới gần!

2 Comments

Gửi góp ý cho chúng tôi

*