Tổ chức tiệc Gửi vào August 23, 2013 | Thẻ:

0

Ngày nay, với mỗi gia đình, cơ quan, đoàn thể, nhóm… thì việc tổ chức tiệc dường như là yếu tố quan trọng để gắn kết các thành viên của tập thể đó.

.

tiec_cuoi

 

Đối với 1 gia đình mở tiệc là dịp để tụ họp tất cả mọi người, thêm gắn kết yêu thương. Đối với công ty, đoàn thể, mở tiệc là dịp để tụ họp mọi thành viên, thêm tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu với nhau. Và còn nhiều điều hơn thế nữa, bởi tiệc đã không còn đơn thuần là chốn đông người cùng thưởng thức món ăn nữa, nó mang ý nghĩa lớn lao hơn thế rất nhiều, là điều để chúng ta đạt được mục đích mong muốn ở tập thể.

Mỗi bữa tiệc lại mang ý nghĩa khác nhau, cách thức tổ chức khác nhau, nhưng đồ ăn trong bữa tiệc cũng là 1 yếu tố chính thể hiện đẳng cấp của chủ nhà, điều mà khách khứa sẽ nhìn vào. Vì vậy, đơn vị tổ chức phải luôn có những ý tưởng đưa vào mỗi bữa tiệc, để luôn đổi mới và nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu phục vụ, thể hiện ở mỗi món ăn, cách trang trí, bày biện.

Hiện nay, NHÀ HÀNG MANGO với đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm trong khâu tổ chức nấu nướng các món cho bữa tiệc Á hay Âu, dù đó là tiệc lưu động, tiệc đứng, tiệc ngồi, tiệc trà, tiệc ngọt hay tiệc sinh nhật, đến những bữa tiệc cưới, tiệc cho văn phòng hội nghị tại các tòa nhà, doanh nghiệp… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đồ uống, xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng.

Phương châm của NHÀ HÀNG MANGO là Chuyên nghiệp, Nhanh và Đảm bảo các Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; Nấu nướng phục vụ khách khách hàng, tức là đang nấu cho chính gia đình mình. Và chúng tôi cũng đặt chữ Tâm lên hàng đầu khi thực hiện các công việc của mình: đem lại món ăn ngon cho mọi người.
Nguồn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với thực đơn phong phú, cho quý khách nhiều lựa chọn, tư vấn tận tình, dịch vụ chu đáo.

Đặc biệt, giá cả dịch vụ rất hợp lý, phù hợp với mọi loại đối tượng khách hàng.

Dịch vụ trọn gói tại
– Nhận thực hiện nấu Tiệc cưới trọn gói tại các hội trường, nhà riêng, ngoài trời…
– Phục vụ tiệc đứng (Buffet) chiêu đãi, hội nghị… tại các cơ quan, doanh nghiệp
– Phục vụ các tiệc nhỏ tại gia đình
– Phục vụ tiệc sinh nhật cho bé, cho bạn, người thân của bạn.
– Tiệc nướng sân vườn (BBQ)
– Tiệc sự kiện ngoài trời tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp.
– Các hình thức tiệc cooktail, tiệc trà, tiệc ngọt….
– Tiệc theo chủ đề (tiệc Halloween, Giáng Sinh, 20/10, 8-3…)
– Các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.

Liên hệ

Gửi góp ý cho chúng tôi

*